Tìm kiếm
Close this search box.

Cách nhận biết bàn ghế đá giả gỗ chất lượng

Để khi mua tránh phải những bộ bàn ghế kém chất lượng thì bạn cần phải sở hữu cho mình những kinh nghiệm nhận biết đâu là sản phẩm tốt. Dưới đây Thanh Thanh Tùng Stone sẽ bật mí tới bạn.

Chất liệu đá

Viêc lựa chọn được một bộ bàn ghế chuẩn như ý, chất lượng quả là khó khăn. Vì thế khi mua bạn hãy quan sát thật kỹ chất liệu của bộ bàn ghế đó xem nó được làm từ đá tự nhiên hay pha trộn xi măng,.. Tùy vào chất liệu của từng loại mà độ bền và khả năng chịu áp lực của nó cũng khác nhau.

Hiển nhiên là sản phẩm bằng đá tự nhiên sẽ có chất lương tốt hơn so với làm từ xi măng. Nhưng khi xét về tính thẩm mỹ thì cả hai chất liệu này luôn đạt chuẩn, mức giá cũng phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Lớp sơn phủ ngoài ghế đá
Nếu bạn là người tinh ý, hãy quan sát lớp phủ bên ngoài ghế đá để có thể biết nó có phải sản phẩm chất lượng hay không. Chú ý quan sát về độ dày và màu sắc của lớp sơn trên bề mặt ghế. Đây chính là thành phần bảo vệ ghế khỏi các tác động của thời tiết hạn chế phai màu. Bên cạnh đó còn giúp bạn có thể làm sạch các vết bẩn bám một cách nhanh chóng nhất. Các sản phẩm ghế đá lâu đời đều được sử dụng lớp sơn đạt chuẩn.

Nhận biết bằng giá sản phẩm và kiểu dáng thiết kế
Các bạn cần chú ý đến mức giá của bộ bàn ghế đó ra sao. Thị trường ngày nay với sản phẩm làm bằng đá tự nhiên sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với ghế đá granito.

Bạn bên chọn mua hàng ở những đơn vị uy tín, tham khảo qua bạn bè, người thân để có được một bộ bàn ghế chất lượng nhất. Một điều cần chú ý nữa đó chính là kiểu dáng của ghế. Những mặt hàng đạt chuẩn có thiết kế cực kì tỉ mỉ và công phu, được gia công từng chi tiết nhỏ trước khi tung ra ngoài thị trường. Đây cũng chính là một đặc điểm dễ nhận biết để phân biệt được bàn ghế tốt hay kém chất lượng.

Trên đây Bandagiagohanoi đã chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm chọn bàn ghế đá phù hợp phong thủy cũng như cách nhận biết sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng những sản phẩm khác như: Bàn thờ đá , chân tảng đá, cuốn thư đá,… Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua thông tin trên website.

Zalo
Messenger
Hotline: 0983 893 173